Bị vợ bắt quả tang chở ‘bồ nhí’ trên ô tô, chồng điều khiển xe kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 1 cảnh vợ bắt quả tang chồng chở “bồ nhí” trên ô tô. Sự việc được cho là xảy ra ở Tuyên Quang.

Một phần diễn biến đoạn clip cho thấy, người vợ bắt quả tang chồng và “bồ nhí” đang trên ô tô nên yêu cầu 2 người này xuống xe để nói chuyện.

Bị vợ bắt quả tang chở 'bồ nhí' trên ô tô, chồng điều khiển xe kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ
Người vợ yêu cầu chồng và “bồ nhí” xuống ô tô nói chuyện

Tuy nhiên, người chồng vẫn cố thủ trên xe, thậm chí, dù thấy vợ đang bám vào cửa xe nhưng người chồng vẫn cố tình điều khiển xe chạy, kéo lê vợ 1 đoạn ngắn trên đường.

Bị vợ bắt quả tang chở 'bồ nhí' trên ô tô, chồng điều khiển xe kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ - 1
Chồng cố tình điều khiển xe kéo lê vợ trên đường

Người vợ cũng nhất quyết không buông tay, cố bám lấy cửa xe và yêu cầu 2 người bước xuống. Lúc này, người dân biết có cảnh đánh ghen đã xúm lại hỗ trợ người vợ để đề nghị người chồng và “bồ nhí” xuống xe nói chuyện đàng hoàng. Thậm chí, một nam tài xế đã chắn trước đầu xe ô tô của người chồng nhằm không cho người chồng điều khiển xe bỏ chạy.

Sau một lúc, người vợ đã mở được cửa xe ô tô và vào trong xe để kéo “bồ nhí” của chồng xuống xe.

Bị vợ bắt quả tang chở 'bồ nhí' trên ô tô, chồng điều khiển xe kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ - 2
Sau một lúc, người vợ đã mở được cửa xe ô tô

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội dù chưa rõ địa điểm nào nhưng ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước cách hành xử của người chồng. Không những sai trong việc phản bội vợ con mà còn cư xử quá tệ hại với vợ khi bị bắt quả tang ngoại tình.

Xem nhiều