Cái chết của “trai ngoan” phải lòng “gái hư”: Tình yêu bị phản đối

Khi quyết định xa gia đình và rời bỏ công việc để có thể đến sống cùng bạn gái, Joe Cinque không hề biết rằng đó là sai lầm nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Cặp đôi trái ngược

Anu Singh sinh ngày 3/9/1972 ở Ấn Độ trong gia đình có cả bố và mẹ đều là bác sĩ. Năm 1973, gia đình Anu từ Ấn Độ chuyển đến Sydney (Australia), định cư ở ngoại ô Strathfield.

Anu tốt nghiệp trung học năm 1990 và chuyển đến Canberra vào năm sau đó để học văn bằng kép về kinh tế và luật tại Đại học Quốc gia Australia. Tại đây, Anu bắt đầu những tháng ngày sinh viên bằng cách tập tành sử dụng ma túy. Dần dần, nó trở thành thói quen và kết quả là cô phải nghỉ học mất 1 năm. Cùng với việc chia tay mối tình ngắn ngủi, Anu dùng chất kích thích gần như mỗi ngày.

Anu Singh và Joe Cinque

Anu Singh gặp Joe Cinque trong một đêm vui chơi ở quán bar tại Newcastle năm 1995. Joe được nhận xét là hiền lành, tốt bụng. Chàng kỹ sư trẻ đẹp trai ngay lập tức bị thu hút bởi cô nữ sinh 22 tuổi dù tính cách có phần trái ngược. Điều này cũng xảy ra tương tự với Anu. Cả hai nhanh chóng hẹn hò.

Tình yêu bị phản đối

Anu khi đó vẫn là sinh viên ở Canberra trong khi Joe làm việc ở Newcastle, New South Wales, cách đó khoảng 400km. Khi Anu trở lại Canberra để bắt đầu việc học, cặp đôi đành phải xa nhau. Và rồi kể từ đó, cứ mỗi cuối tuần Joe lại đi hàng trăm km tới chỗ bạn gái. Anu luôn tỏ ra muốn chiếm hữu và Joe phải đáp ứng mọi yêu cầu của cô.

Không bao lâu, bố mẹ của Joe nhận thấy sự thay đổi ở con trai họ và lo lắng rằng chuyện tình yêu của con không được bình thường. Họ không có thiện cảm với bạn gái của con.

Mẹ Joe cảnh báo con trai không nên để Anu kiểm soát bằng những đòi hỏi liên tục của cô. Joe đã cầu xin mẹ đừng bắt mình phải lựa chọn giữa gia đình và bạn gái. “Con yêu mẹ, nhưng cô ấy cần con”, Joe nói. Cuối cùng, Joe quyết định xa gia đình và từ bỏ công việc để chuyển đến Canberra sống chung với Anu.

Mối quan hệ giữa Anu và Joe vẫn tốt đẹp trong suốt năm 1996. Thời điểm đó, Anu Singh và Joe Cinque trong mắt những người xung quanh dường như là một cặp đôi hoàn hảo. Joe là một kỹ sư xây dựng giỏi giang còn Anu là sinh viên tại Đại học Quốc gia, cả hai đều đẹp và thông minh. Họ luôn thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc của mình khi ở bên nhau.

Tuy nhiên lúc đó không mấy người biết rằng thực tế lại không phải như vậy. Đằng sau vẻ yên bình ấy là một cơn bão đang hình thành.

 

 

Xem nhiều