Cháu gái lặng lẽ thay ảnh Quan Âm Bồ Tát bằng ảnh Siêu nhân điện quang làm bà ngoại khấn vái suốt cả tháng trời

Thủ phạm đổi tranh hóa ra lại chính là đứa cháu gái, bà tức tưởi quay ra hỏi thì hai mẹ con cười nắc nẻ như trò đùa.

Từ ngày tiktok rộ lên những trend bày trò trêu chọc người thân trong nhà, không thiếu bạn trẻ đã học theo về “troll” ông bà, bố mẹ mình. Tuy nhiên, không phải trò đùa nào cũng hài hước, nếu không biết đâu là giới hạn sẽ rất dễ biến trò đùa thành “thảm họa”.

Mới đây, một cô gái người Bắc Kinh, Trung Quốc đã “troll” bà nội của mình một vố đau đớn. Nhiều người bật cười khi chứng kiến phản ứng của “nạn nhân”, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây là điều không nên.

Cháu gái lặng lẽ thay ảnh Quan Âm Bồ Tát bằng ảnh Siêu nhân điện quang làm bà ngoại khấn vái suốt cả tháng trời

Cụ thể, người bà này từ trước đến nay vốn theo đạo Phật nên có thói quen thắp hương cầu khấn tranh Phật Bà Quan Âm trong nhà. Một hôm, tự nhiên phát hiện vầng hào quang rực rỡ phát từ bức tranh khang khác, lại gần xem mới tá hỏa phát hiện ra đó là bức tranh Siêu nhân điện quang. Điều đáng nói hơn là trước đó bà vẫn thờ cúng bình thường cho đến 1 tháng sau mới phát hiện ra mình thờ… nhầm người.

Thủ phạm đổi tranh hóa ra lại chính là đứa cháu gái của bà. Trong video, bà bày tỏ sự bức xúc chất vấn thủ phạm nhưng cũng không giấu được biểu cảm nhịn cười trước trò đùa tinh quái của cháu gái. Cô cháu gái cũng cúi đầu nhận lỗi nhưng một số người thân khác trong nhà cũng không nhịn được cười trước tình huống dở khóc dở cười này.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hài hước thì cũng có một số netizen không đồng tình và cho rằng trò đùa của cô gái đã có phần đi quá xa, không đúng mực và không tôn trọng bà nội cũng như đức tin của bà.

– Tui vừa mổ xong xem quả video bục cả vết mổ!

– Bà said: “Thảo nào mấy tháng nay tụng kinh, niệm Phật không thấy tâm tĩnh. Thi thoảng vang lên âm thanh Gao Ồ, Gao Ồ các kiểu mà chả hiểu gì, sợ quá!”.

– Báo quá trời! Tín ngưỡng của bà lại thành trò đùa của con cháu!

– Mọi người cứ cười vui chứ mình thấy như này là hỗn thật sự!

– Lỡ đang cúng mà siêu nhân đi giải cứu thế giới rồi lấy ai đâu mà chứng?

– Sao mình không thấy buồn cười. Đem thần thánh ra trêu đùa như vậy vui không nổi luôn á!

Xem nhiều