Nhận nuôi bé gái mồ côi, ngày con gái dẫn bạn trai về, bố mẹ chết lặng khi thấy con rể tương lai

Khi con gái nuôi dẫn bạn trai về ra mắt, bố mẹ cô đã rất sốc khi biết danh tính con rể tương lai.

Đôi khi, những câu chuyện tưởng như chỉ có ở trên phim lại có thể thực sự xuất hiện ngoài đời. Mới đây, một câu chuyện cho thấy duyên phận đặc biệt của một gia đình đã lan truyền trên mạng xã hội và khiến rất nhiều cư dân mạng bất ngờ, ngỡ ngàng.

Truyền thông địa phương đưa tin, có một cặp vợ chồng sống tại thành phố Long Nham, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, bị thất lạc con trai nhỏ từ nhiều năm trước. Họ cho rằng con trai bị những kẻ buôn người bắt cóc rồi bán cho gia đình khác nhưng sau nhiều năm nỗ lực tìm kiếm vẫn chẳng có tung tích gì của con. Vì đó là đứa con duy nhất nên cặp vợ chồng này vô cùng đau khổ, chán chường.

Vài năm sau, cặp vợ chồng này vô tình nhìn thấy một bé gái bị bỏ rơi trên đường trong lúc họ đi làm về. Bé gái được quấn trong một cái chăn, gào khóc vì đói. Dù hoàn cảnh gia đình không giàu có nhưng cặp vợ chồng này cho rằng đây là số phận sắp đặt, bù đắp cho họ một đứa con khác nên đã quyết định làm thủ tục nhận nuôi bé gái mồ côi này.

Nhiều năm sau, bé gái ngày nào đã trưởng thành. Nhờ có sự chăm sóc vô cùng tận tình, chu đáo và tràn đầy tình yêu thương của bố mẹ nuôi, cô đã trở thành một cô gái xinh xắn, ngoan ngoãn và giỏi giang. Biết bố mẹ nuôi đã vất vả nuôi nấng mình như con ruột, cô gái cũng cố gắng để có thể phụng dưỡng bố mẹ già thật tốt.

Không lâu sau, cô gái đã có bạn trai, mối quan hệ yêu đương rất tốt đẹp nên cô quyết định dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ nuôi. Không ai có thể ngờ được rằng, anh bạn trai này lại chính là con trai ruột thất lạc nhiều năm trước của cặp vợ chồng. Ngày nhìn thấy con rể tương lai bước vào cửa, cặp vợ chồng đã bật khóc ngay tại chỗ khi nhận ra con trai ruột của mình, càng ngỡ ngàng hơn trước duyên phận trời định của gia đình họ.

Vì cô gái chỉ là con nuôi, không có máu mủ nên việc 2 người họ kết hôn là hợp pháp. Giờ đây, con rể cũng là con ruột, con gái nuôi cũng là con dâu, mối quan hệ trong gia đình họ ngày càng khăng khít, gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Vào ngày 12/12/2022 vừa qua, đám cưới của đôi trẻ đã diễn ra tại quê nhà ở thành phố Long Nham. Đám cưới giản dị diễn ra ở miền quê nhưng đã có rất đông người thân, bạn bè, hàng xóm láng giềng tới chúc phúc và chung vui cho cả gia đình họ. Đó thực sự là ngày đại hỷ khi vừa là ngày vui của cô dâu chú rể, vừa là ngày đoàn tụ của gia đình.

Sau khi câu chuyện trên được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng xứ Trung cũng không khỏi bật ngửa, ngỡ ngàng:

“Còn sung sướng hơn trúng số độc đắc nữa”.

“Sao duyên phận kỳ lạ này lại có thể xảy ra nhỉ? Giữa cả tỷ người nhưng cô gái đã chọn được đúng con trai ruột của bố mẹ nuôi để yêu và kết hôn. Chuyện này thực sự có thể làm thành phim đó”.

“Người tốt sẽ được đền đáp. Cặp vợ chồng đã tốt bụng nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi nên họ xứng đáng có được cái kết này. Ông trời đã an bài hết rồi”.

“Đây sẽ là một gia đình vô cùng hạnh phúc vì không bao giờ có mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu hay con rể – bố mẹ vợ”.

Xem nhiều