Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân

Trước khi được Vua Maha Vajiralongkorn bổ nhiệm làm thiếu tướng lục quân, Công chúa Thái Lan Sirivannavari Nariratana Rajakanya nổi tiếng là nhà thiết kế thời trang có gần 20 năm hoạt động trong nghề.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân
Ngày 10/3, Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn công bố quyết định bổ nhiệm con gái thứ 2, Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya, vào vị trí chuyên gia trong lực lượng lục quân với quân hàm thiếu tướng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/4.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 1
Tin tức này khiến Công chúa Thái Lan Sirivannavari trở thành tâm điểm chú ý. Sirivannavari Nariratana Rajakanya sinh năm 1987, là con gái duy nhất của Vua Vajiralongkorn với người vợ thứ hai là bà Sujarinee Vivacharawongse.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 2
Cô là con thứ 2 trong số 7 người con của quân vương Thái Lan, chỉ sau Công chúa Bajrakitiyabha Narendira Debyavati, người đang hôn mê do gặp vấn đề về tim mạch kể từ khi nhập viện vào tháng 12/2022.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 3
Không chỉ xinh đẹp và được vua cha trọng dụng, công chúa 8X này còn đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong ngành thiết kế thời trang.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 4
Sau gần 20 năm kinh nghiệm làm thiết kế thời trang, Sirivannavari đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong ngành. Cô còn mở thương hiệu thời trang riêng có tên “Sirivannavari”.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 5
Không chỉ sở hữu thương thời trang hiệu riêng, Công chúa Sirivannavari còn từng làm việc cho các nhà mốt hàng đầu, gồm Dior, Armani, Ferragamo, Balmain và Bulgari.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 6
Năm 2023 đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Công chúa Thái Lan. Cô giới thiệu đến truyền thông và khách hàng bộ sưu tập thu/đông 2023 tại khách sạn Ritz trên Quảng trường Vendôme ở Paris, Pháp.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 7
Mặc dù từng tổ chức show diễn tại kinh đô thời trang thế giới, Sirivannavari nhấn mạnh hiện tại mới là thời điểm then chốt đối với thương hiệu riêng.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 8
Nàng công chúa 36 tuổi quyết định chuyển sang giai đoạn lớn hơn, muốn Paris là nơi chứng kiến sự tự tin và trưởng thành hơn của cô.

Nhan sắc Công chúa Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm tướng lục quân - 9
Hiện tại, thành công mà Sirivannavari mong muốn đạt được là về thương hiệu, trang phục, không phải nhờ xuất thân của cô. Ảnh: Getty, Reuters.

Xem nhiều