Thấy mùi hôi thối nồng nặng từ ngôi nhà khả nghi, cảnh sát tiến vào phát hiện ra sự thật kinh hoàng

Một người đàn ông được cho là đã sống cùng một thi thể trong vài tháng trước khi tự sát, cảnh sát Hạt Harris, bang Texas (Mỹ) thông báo.

Thấy mùi hôi thối nồng nặng từ ngôi nhà khả nghi, cảnh sát tiến vào phát hiện ra sự thật kinh hoàng
Cảnh sát cho rằng một người đàn ông đã sống cùng thi thể trong nhiều tháng trước khi tự sát

Cảnh sát được trình báo và tới hiện trường vụ việc ở miền Bắc hạt Harris, sau khi hàng xóm ngửi thấy mùi hôi thối và số lượng lớn ruồi nhặng trong ngôi nhà.

Khi cảnh sát chuẩn bị tiến vào ngôi nhà, họ nghe tiếng súng. Vào trong ngôi nhà, họ phát hiện một người đàn ông nằm trên sàn phòng ngủ, đã chết vì vết thương do súng tự bắn.

Thi thể một người đàn ông khác được tìm thấy ở một phòng riêng biệt, trong tình trạng đã phân hủy nhiều tháng, giới chức cho biết thêm. Nguyên nhân cái chết của người này đang được điều tra.

Giới chức điều tra chưa rõ quan hệ giữa hai người đàn ông, nhưng dường như họ sống chung trong căn nhà. Hàng xóm cho biết hai người tỏ ra khép kín, ít khi trò chuyện với người khác.

“Chúng tôi rất sốc, đây là vụ việc đáng sợ. Người đàn ông này nằm chết cách nhà tôi chỉ chừng 6 mét,” Alton Bell, người sống gần hiện trường vụ việc cho biết.

Một hàng xóm khác tên là Linda Meadows cho biết cô và con gái nghe tiếng súng nổ, nhưng trước đó đã thấy mùi hôi thối rất nặng nề nên biết có chuyện xảy ra.

“Nếu từng thấy mùi chuột chết, bạn điều biết mùi đso rất tệ. Ngay khi cảnh sát mở cửa, bạn có thể ngửi thấy mùi hôi thối khi gió thổi. Chúng tôi biết có điều gì đó rất tệ đã xảy ra,” Meadows cho hay.

Xem nhiều